Bạn muốn tìm kho ảnh Stock miễn phí? Đừng bỏ qua những website này!

Ảnh Stock chất lượng cao từ trước tới nay đều sẽ mất phí để tải về hoặc nếu như miễn phí mà bạn muốn sử dụng vào mục đích riêng của mình, thì cũng cần cẩn thận do có thể vi phạm bản quyền. Điều này gây khó khăn cho những ai cần tìm nguồn ảnh Stock chất lượng và miễn phí hoàn toàn.
 
Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn với những website sau đây khi cho phép chúng ta tải cũng như sử dụng ảnh Sotck miễn phí hoàn toàn, ở mọi trường hợp.
 

1. Morguefile: 

Morguefile cung cấp cho người dùng kho ảnh có chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau, từ chủ đề thiên nhiên, các địa điểm trên thế giới,... Đến với Morguefile, chúng ta có thể tìm kiếm ảnh theo nhiều lựa chọn khác nhau, hoặc tìm ảnh theo từ khóa mà mình nhập.
 

2. Pixabay: 

Chúng ta có thể tìm kiếm những hình ảnh mình cần tại Pixabay và dùng ảnh với bất cứ mục đích nào, do có sử dụng giấy phép chuẩn Creative Commons CC0. Tại đây, bạn có thể hình ảnh, hình mình họa, Đồ họa Vector, hay video.
 

3. Pexels: 

Cũng như Pixabay, Pexels được cấp giấy phép theo Creative Commons CC0, nên chúng ta hoàn toàn có thể tải ảnh Stock trên đây và sử dụng thoải mái. Bạn có thể tìm kiếm ảnh theo Popular Searches, Popular Photos, hay theo 16 màu có sẵn trên trang web. Hàng ngày sẽ có 100 hình ảnh chất lượng mới được tải lên bởi các nhiếp ảnh gia nên kho ảnh sẽ rất đa dạng và phong phú cho người tìm.
 

4. Flickr: 

Flickr kho tìm kiếm hình ảnh đã trở nên quen thuộc với những ai có nhu cầu tìm kiếm ảnh chất lượng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tải ứng dụng Flickr cho smartphone để có thể lưu trữ và chia sẻ ảnh tới mọi người.
 

5. Free Images: 

Hơn 389,439 là con số đang ấn tượng về kho ảnh Stock chất lượng cao mà Free Images cung cấp tới người dùng. Chúng ta có thể tìm kiếm hình ảnh theo các chủ đề như Giáo dục, Kinh doanh, Lễ hội,... Tuy nhiên, khi tải và sử dụng ảnh trên Free Images, hãy chắc chắn đó là ảnh hoàn toàn miễn phí để sử dụng.
 

6. Wikimedia Commons: 

Với gần 34 triệu ảnh được cung cấp trên Wikimedia, chúng ta có thể tìm kiếm theo nhiều chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có ảnh không được cấp giấy phép miễn phí nên hãy kiểm tra kỹ khi tải chúng về.
 

7. Unsplash: 

Chúng ta có thể dowload bất cứ hình ảnh trên Unsplash do những người khác chia sẻ lên, và có thể sử dụng hình ảnh ở bất cứ đâu do được cấp phép Creative Commons CC0.
 

8. Free Digital Photos: 

Free Digital Photos sở hữu cả kho ảnh miễn phí lẫn mất phí, với nhiều chủ đề và phong cách ảnh khác nhau để chúng ta có thể tìm kiếm.
 

9. New Old Stock: 

Những hình ảnh trong New Old Stock sẽ được phủ lên một màu sắc cổ điển, nhưng theo phong cách hoàn toàn mới. Nếu là một người yêu thích vẻ đẹp hoài cổ thì có thể tìm đến New Old Stock.
 

10. Picjumbo: 

Cũng giống như các trang web cung cấp ảnh stock chất lượng, Picjumbo mang tới cho người dùng khối lượng ảnh phong phú, theo nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn muốn tải và sử dụng nhiều hơn hình ảnh chất lượng và đa dạng thì có thể đăng ký gói trả phí của Picjumbo.
 
 
Trên đấy lad 10 trang web cung cấp cho người dùng những hình ảnh Stock chất lượng. Một số trang web sẽ chỉ cung cấp ảnh miễn phí và được sử dụng ở mọi trường hợp, nhưng sẽ có website yêu cầu bạn trả phí để sử dụng, nên hãy kiểm tra khi tải chúng về.

Related Post


Hiện thị quãng đường từ 2 điểm A & B trên google maps
Wednesday, July 6, 2016
Trước đây mình có viết một bài về việc tích hợp google map vào website, ở ví dụ đó chỉ đơn giản là hiện thị thông tin một địa điểm trên google map, chúng ta thường dùng để tích hợp vào trang contact của các website để tăng tính trực quan hơn. Ở ví dụ này mình muốn nói về cách sử dụng Google Map API V3 để hiện thị đường đi giữa hai điểm A & B trên bản đồ, có thể ứng dụng rộng hơn vào các website có chức năng tìm đường đi như website về địa điểm hoặc du lịch...
[Infographic] AWD với RWD
Tuesday, May 3, 2016
Bạn là dân đam mê lập trình web? Chắc bạn đã nghe nhiều đến hai kỹ thuật này rồi nhỉ? Adaptive Web Design (AWD) & Responsive Web Design (RWD) Có thể bạn có đôi chút nhầm lẫn hoặc phân vân khi nghĩ tới chúng, để giúp bạn làm sáng tỏ hơn sự khác nhau giữa AWD và RWD mời bạn xem Infographic...
Search

Đăng ký nhận bài mới


Category

Blog Archive