Công cụ hỗ trợ kiểm tra & chụp ảnh Giao Diện Web Responsive

Hôm nay mình muốn giới thiệu với mọi người một công cụ nhỏ, khá hay. Giúp xem nhanh trang web của bạn trên nhiều kích thước màn hình khác nhau, từ desktop, tablet đến di động. Hơn nữa là dễ dàng, để chụp ảnh màn hình web responsive và gửi cho khách hàng hoặc đối tác.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web tiện ích sau:

http://ami.responsivedesign.is

Điền địa chỉ trang web của bạn vào như hình. Như mình điền là “http://thuyvk.com”. Đặc biệt là nếu bạn chưa up web lên host, vẫn có thể điền “http://localhost/” vào.

Đợi một lát, và bạn sẽ thấy trang web của mình hiển thị trên màn hình các thiết bị bên trên. Dùng một công cụ chụp ảnh màn hình, chụp là, và cắt ra. Bạn sẽ được thành phẩm như hình bên dưới.

Về nguyên lí hoạt động thì mỗi các màn hình như vậy là một thẻ iframe. Với thiết lập viewport khác nhau. Quá đơn giản và tiện dụng.

Related Post


Tổng hợp một số template Landing page nên sưu tầm
Monday, March 31, 2014
Trong hoạt động quảng cáo trên internet, Landing pages ngày càng được sử dụng phổ biến. Dưới đây là tổng hợp một số nguồn tài nguyên về những giao diện chuẩn PSD về Landing page.
Sử dụng Icons trong bootstrap
Thursday, February 13, 2014
Trong bài viết trước mình có nói qua về cách sử dụng bootstrap để xây dựng giao diện website. Ở bài này mình muốn nói thêm về việc sử dụng bộ icons sẵn (Glyphicons) để làm phong phú thêm chỗ các mẫu giao diện website bạn sử dụng.
Search

Đăng ký nhận bài mới


Category

Blog Archive