EagleGet - Kẻ xứng đáng thay thế Internet Download Manager?

  • Blog
  • |
  • Saturday, August 10, 2013

Có lẽ nói về các công cụ giúp tải dữ liệu từ trên mạng về máy tính thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Internet Download Manager, trình tải dữ liệu số 1 hiện nay. Tuy nhiên, để có thể thoải mãi sử dụng thì bạn phải bỏ ra chi phí để mua bản quyền hoặc sử dụng các công cụ bẻ khóa trên mạng (sẽ gây không an toàn cho máy tính).

Nếu có 1 phần mềm cũng có chức năng tương tự và thậm chí có thể ‘hơn’ Internet Download Manager mà lại hoàn toàn miễn phí thì bạn nghỉ sao? EagleGet có lẽ là phần mềm bạn nên dùng thử.

EagleGet có giao diện khá đẹp và đơn giản, và đặc biệt là chiếm khá ít tài nguyên của hệ thống. Một trong những tính năng tốt nhất mà EagleGet cung cấp là việc phân loại định dạng tập tin tương tự như với Internet Download Manager.

Khi đang tải một tập tin nào đó, EagleGet sẽ hiển thị tên, tiến trình tải và tốc độ tải cho người dùng theo dõi. Bạn có thể tạm dừng, xóa hoặc mở tập tin trực tiếp trong quá trình tải của EagleGet.

 

EagleGet - Kẻ xứng đáng thay thế Internet Download Manager?

 

EagleGet cũng tích hợp tùy chọn tải vào trình duyệt, khi đang xem video hay nghe nhạc, tùy chọn ‘Download’ sẽ xuất hiện ngay bên cạnh. Khi nhấn vào, EagleGet sẽ tự động hiển thị thông tin và đường dẫn cho bạn thiết lập, sau đó là tải về.

 

EagleGet - Kẻ xứng đáng thay thế Internet Download Manager?

 

Bạn cũng có thể thêm tùy chọn tải cho EagleGet bằng cách nhấn vào ‘Download Add’ trên giao diện phần mềm

 

EagleGet - Kẻ xứng đáng thay thế Internet Download Manager?

 

EagleGet cũng tích hợp tùy chọn tải vào menu chuột phải tương tự như Internet Download Manager

 

EagleGet - Kẻ xứng đáng thay thế Internet Download Manager?

 

Cũng như các trình download khác, EagleGet cũng hiển thị thông báo hoàn thành quá trình tải về cho người dùng, cách hiển thị của EagleGet hoàn toàn không gây khó chịu như với Internet Download Manager

 

EagleGet - Kẻ xứng đáng thay thế Internet Download Manager?

 

EagleGet cũng cung cấp cho người dùng một số các thiết lập sử dụng trong phần ‘Configuration’, và tại đây bạn cũng có thể xem qua danh sách các trình duyệt và định dạng tập tin mà phần mềm hỗ trợ

 

EagleGet - Kẻ xứng đáng thay thế Internet Download Manager?

 

Người viết đã từng sử dụng qua nhiều phần mềm hỗ trợ download và có thể nhận xét là EagleGet là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất dành cho Windows. Không chỉ vì dung lượng nhẹ và giao diện khá đẹp mà còn vì nó khá dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

EagleGet hoàn toàn phù hợp với phiên bản 32bit hoặc 64bit của Windows XP, Vista, 7 và 8. Bạn đọc tải về EagleGet tại đây.

Related Post


7 lời khuyên để cải thiện quy trình phát triển phần mềm
Saturday, August 10, 2013
Chúng ta phải đồng ý với nhau rằng phát triển được một phần mềm xuất sắc không phải là một điều dễ dàng? Xin nhắc lại, phần mềm xuất sắc chứ không phải là phần mềm như thế nào cũng được. Mỗi doanh nghiệp đều có đặc thù riêng và quả thực là không đơn giản để xây dựng được một phần mềm tuyệt vời như vậy. Dưới đây là 7 lời khuyên giúp bạn có thể cải thiện quá trình phát triển phần mềm của mình. Bạn hãy thử chọn một hoặc hai trong số 7 lời khuyên để áp dụng vào công việc của mình
Những vụ trộm gây chấn động lịch sử
Sunday, July 21, 2013
Trên Thế giới có rất nhiều vụ trộm, cướp vô cùng bí ẩn và ngoạn mục, có thể nói là “kinh thiên động địa”. Dù đối diện với những hệ thống an ninh vô cùng an toàn như của ngân hàng, sân bay… nhưng những tên cướp vẫn có thể thực hiện trót lọt các vụ án. Có những vụ án có thể tìm ra được hung thủ và đồng bọn, nhưng cũng có những vụ án đến nay vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với cảnh sát và các nhà điều tra...
Search

Đăng ký nhận bài mới


Category

Blog Archive