Tổng hợp một số icon website theo xu hướng thiết kế phẳng - Flat design

Flat design – thiết kế phẳng đã từng phổ biến nhiều năm trước đây, nay đang trở lại và được thế giới đón nhận khá tốt. Hình ảnh tiêu biểu của thiết kế phẳng chính là Windows 8 – một phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn có sức hút riêng. Không chỉ là xu hướng riêng cho các phần mềm ứng dụng, thiết kế phẳng đang được áp dụng khá phổ biển vào xu hướng thiết kế web hiện đại, ở đây tôi xin chia sẻ một số bộ icon theo xu hướng này để các bạn áp dụng vào website của mình.

35 a simple free icon

Yummicon

20 Social Media Icons

Line Icons

Bạn có thể download toàn bộ tại đây

Related Post


Xu hướng thiết kế website năm 2013
Friday, September 6, 2013
     Với những lời đồn ngày tận thế ngày 21/12/2012 gây ảnh hưởng đến không ít người tin đó là sự thật nên việc tìm xu hướng thiết kế cho năm 2013 cũng bị ảnh hưởng theo cái tư tưởng “tận thế” đó. Hiện giờ chúng ta vẫn “bình an vô sự” nên việc cần làm là định hướng cho năm mới những việc cần làm, và đối với những người thiết kế web thì việc cập nhật xu hướng thiết kế là điều không thể bỏ qua. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày 6 xu hướng thiết kế web nổi bật của năm 2013.
Những thiết kế trang web lỗi 404 rất ấn tượng
Friday, September 6, 2013
Nếu các bạn là dân lập trình chắc đã quá quen thuộc với lỗi 404 rồi .Ngược lại nếu là “dân không phải trong nghề” thì rất ít người biết đến lỗi “404 not found” là là gì. Lỗi “404 not found” là một trong những lỗi thông báo rất phổ biến, nhằm thông báo cho người dùng khi một địa chỉ web không được tìm thấy vì lý do sai đường dẫn hoặc link đó đã bị xoá, thông thường thì khi bắt gặp những trường hợp như thế thì người dùng sẽ cảm giác rất khó chịu, nhưng nhờ các designer đã biến lỗi 404 trở nên thân thiện hơn. Dưới đây là những trang mà chúng tôi sưu tầm được hy vọng bạn sẽ thích.
Search

Đăng ký nhận bài mới


Category

Blog Archive